Bóng đá giả tưởng ban đầu Nhìn vào các cầu thủ Colts

Với khoảng hai tháng trước khi hầu hết những người tham gia bắt đầu dự thảo bóng đá giả tưởng của họ, các chuyên gia Ảo tưởng tại ESPN.com đã sớm xem xét người mà họ nghĩ là 300 lựa chọn hàng đầu cho mùa giải 2012. Các chuyên gia này không hào hứng với bất kỳ ai trong danh sách Colts khi chỉ có một cầu thủ lọt vào top 100. Trớ trêu thay, đối thủ cấp đội, Houston Texans, lại có được sự đồng thuận của cầu thủ tưởng tượng số một năm 2012 trong việc giành lại Arian Foster. Tổng cộng, Indianapolis Colts có 6 cầu thủ trong top 300 và Donald Brown chạy lại của họ xếp hạng cao nhất, đứng ở vị trí thứ 95.

Vào thứ Năm, Indy Gridiron đã thảo luận về việc Donald Brown giữ vị trí dẫn đầu mặc dù bản hợp đồng gần đây của Mewelde Moore và các hậu vệ trẻ đang cố gắng lấy lại đại bayern munich diện của anh ấy. Một số chuyên gia về tưởng tượng cho rằng Donald Brown có thể là một kẻ “ngủ nướng” trong năm nay. Huấn luyện viên trưởng Chuck Pagano tin rằng Brown là một “3 down” trở lại và đã có một mùa giải tuyệt vời như vậy. Thật không may, tôi nghĩ rằng lựa chọn dự thảo tân binh Vick Ballard (# 244), DeIone Carter (# 170) và Mewelde Moore có thể ăn vào những pha chạm bóng của Brown. Cả Pagano và điều phối viên tấn công Bruce Arians đều tin rằng cần có nhiều lần chạy lùi trong cả mùa giải. Mong đợi một ủy ban điều hành lại cho mùa giải 2012, có nghĩa là chỉ dự thảo Brown nếu bạn cần một người điều hành thứ 4 trở lại mà bạn có thể bắt đầu vào một tuần tạm biệt.

Reggie Wayne là người tiếp theo trong danh sách xếp thứ 103. Tuy nhiên, Pete Prisco của CBSSports.com cảm thấy rằng Wayne được đánh giá quá cao và không coi Reggie như một người nhận vật sở hữu. Về khía cạnh bóng đá giả tưởng, tôi sẽ nói anh ấy làm máy thu rộng thứ 4 hoặc thứ 5 của bạn.

Người sẽ ném bóng cho Wayne, Andrew Luck, được xếp hạng # 138. Cá nhân tôi, tôi sẽ không chạm vào Andrew Luck trừ khi anh ấy làm sáng bảng điểm trong 2 trận đấu thường đầu tiên của mùa giải. Tỷ lệ cược được xếp chồng lên nhau với May mắn trong mùa giải tưởng tượng này.

Người ngủ ngon nhất trên Colts là Coby Fleener (# 195). Coby Fleener và Andrew Luck có mức độ thoải mái với nhau do thời gian học ở Stanford. Ngoài ra, Arians đã cho thấy rằng anh ta có kế hoạch bắt đầu ở hai đầu chặt chẽ và thay đổi Fleener trên khắp sân để tạo ra sự không khớp. Tôi mong muốn Coby Fleener sẽ có một mùa giải bóng đá tưởng tượng vững chắc với khả năng nhận bóng ít nhất từ ​​600 đến 700 yard và 7 hoặc 8 lần chạm bóng.